Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Trung Nam EMS

Công ty Cổ phần EMS Trungnam là một thành viên của Trungnam Group. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa R & D và Lắp ráp PCB, chúng tôi hỗ trợ từ thiết kế đến sản xuất, từ nguyên mẫu đến sản xuất hàng loạt với chất lượng quốc tế tại Việt Nam với chi phí thấp hơn.

Sứ mệnh: Trở thành hợp đồng một cửa Sản xuất Điện tử Dịch vụ chất lượng bậc một, dịch vụ chi phí thấp với bất kỳ khối lượng nào và quy trình kinh doanh đơn giản.

Chính sách Dịch vụ Chất lượng của chúng tôi: Chất lượng hàng đầu, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ khách hàng xuất sắc và chi phí cạnh tranh. Thực thi là chìa khóa: Tốc độ, độ chính xác và độ chính xác cùng với sự linh hoạt tạo nên chiến lược đôi bên cùng có lợi để cùng phát triển.

a2
ab 3

SỨ MỆNH

Trung Nam EMS khẳng định khả năng thành công trong lĩnh vực dịch vụ sản xuất điện tử với sứ mệnh mang lại niềm tin bền vững cho cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả, đầu tư xây dựng hiện đại, chất lượng, góp phần vào sự thịnh vượng chung của nước nhà trên con đường hội nhập kinh tế thế giới .

TRANG THIẾT BỊ

HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG

Chính sách Chất lượng: Vượt qua sự mong đợi của khách hàng đồng thời phấn đấu vì sự xuất sắc thông qua sự cống hiến, trao quyền và cải tiến liên tục. Trung Nam EMS cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất quán đáp ứng các yêu cầu pháp lý và luật định và vượt quá mong đợi của khách hàng về hiệu suất, giá trị, chất lượng và tiến độ. Quy trình Quản lý Chất lượng của Trung Nam EMS dựa trên cam kết về sự hài lòng của khách hàng, cải tiến liên tục và liên tục đánh giá và cải tiến các quy trình kinh doanh của mình ở tất cả các cấp trong công ty.

Trung Nam EMS cố gắng đạt được sự cải tiến liên tục về con người, quy trình và dịch vụ của mình bằng cách chứng nhận các yêu cầu của ISO 9001: 2015; ISO 14001: 2015; ISO 13485: 2016 và IATF 16949: 2016; và bằng cách duy trì và liên tục cải thiện hiệu quả QMS, thông qua kiểm soát quá trình, phát triển và giám sát nhà cung cấp, giao tiếp hiệu quả, sự tham gia của nhân viên và cam kết của ban quản lý.

VIDEO GIỚI THIỆU

ab 7
Chơi Video